HAPPY WOMEN”S DAY 8/3

( 22/02/2016)

 Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hải Tường tặng ngay cho bạn một ruột bút LR7 khi bạn mua một bút ký cao cấp K.

Trong 365 ngày trong năm,ngày 08/3 là ngày người phụ nữ được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Có thể không cần phải nói nhiều bạn cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là người nội trợ chính trong gia đình, người lao động kiếm tiền ngang bằng với nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn - đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Và người phụ nữ đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không còn là... phái yếu như trước nữa!

Vì vậy để tỏ lòng biết ơn với mẹ của bạn hay bày tỏ yêu thương với vợ của bạn.Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mua tặng mẹ và vợ của bạn những chiếc bút ký cao cấp K đến từ Nhật Bản.

Từ ngày 20/02 đến 08/3/2016 khi bạn mua một bút ký cao cấp K bạn được tặng ngay một ruột bút LR7.

Hãy nhanh tay để có món quà ý nghĩa nhất trong ngày 08/3 để tặng những người bạn yêu thương nhé!!!

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI TẤT CẢ CÁC HỆ THỐNG NHÀ SÁCH LỚN TẠI HÀ NỘI

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.