Màu:

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: 24 lọ/hộp

Đặc điểm nổi bật: Hồ khô cao cấp, dễ sử dụng, nhanh khô.Không có chất dung môi có hại. Dung tích 8g.

Đặt hàng: 04.3553.9266

Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm khác
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZES05PT

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZES05PT

  ZES-05PT là sản phẩm tẩy chì thuộc dòng sản phẩm PENTO chất lượng cao,mềm mại, được đánh giá có cùng chất lượng với dòng ZES-05.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEAH06/10

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEAH06/10

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Tẩy chì mềm giúp bụi tẩy dễ dàng kết dính,không nhàu giấy và không làm rách giấy. Có 2 cỡ : vừa và lớn.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEAS06/10

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEAS06/10

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Tẩy chì mềm giúp bụi tẩy dễ dàng kết dính,không nhàu giấy và không làm rách giấy. Có 2 cỡ : vừa và lớn.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZET/H07E/S07E/L07E

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZET/H07E/S07E/L07E

  Tẩy chì thế hệ mới chất lượng cao, tẩy sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng. Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn phù hợp với học sinh, sinh viên, văn phòng.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH03/05/10PNK

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH03/05/10PNK

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Tẩy chì mềm giúp bụi tẩy dễ dàng kết dính,không nhàu giấy và không làm rách giấy. Có 3 cỡ nhỏ, vừa, lớn.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH05PTP

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH05PTP

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Tẩy chì mềm giúp bụi tẩy dễ dàng kết dính,không nhàu giấy và không làm rách giấy.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH05CME

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH05CME

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Tẩy chì mềm giúp bụi tẩy dễ dàng kết dính,không nhàu giấy và không làm rách giấy. Có 4 màu hồng, xanh lá, vàng, xanh dương phù hợp cho các em học sinh thể hiện được cá tính riêng của mình.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEATH-03/06/10AT

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEATH-03/06/10AT

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Tẩy chì mềm, màu đen giúp đẽ dàng nhìn thấy bụi tẩy. Phù hợp cho học sinh, sinh viên trong các kỳ thi. Có 3 cỡ nhỏ, vừa, lớn.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZES05/08

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZES05/08

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Tẩy chì mềm giúp bụi tẩy dễ dàng kết dính,không nhàu giấy và không làm rách giấy. Có 2 cỡ nhỏ, vừa.

  Giá:
 • TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH03/05/10/20

  TẨY PENTEL HIPOLYMER - ZEH03/05/10/20

  Tẩy chì mềm Hi-polymer chất lượng cao, sạch, ít bụi, ít độc hại cho người sử dụng và môi trường. Có 4 cỡ nhỏ, vừa, lớn, siêu lớn.

  Giá: