Màu:

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: 12 chiếc/hộp

Đặc điểm nổi bật: Kiểu dáng đơn giản, tiện lợi, tay cầm vừa vặn có nút đệm bằng cao su mang lại sự thoải mái khi viết trong thời gian dài.

Đặt hàng: 04.3553.9266

Chi tiết sản phẩm

Chì kim pentel xóa bỏ những rắc rối của bút chì gỗ với những ưu điểm vượt trội :

-         -   Không phải mang quá nhiều bút chì gỗ.

-          - Không mất thời gian trong việc gọt chì.

-         -  Không bị bẩn và bụi.

-         -  Không bị ngắn đi.

-         -  Tiết kiệm chi phí không phải mua nhiều bút chì.

-          -  Bảo vệ môi trường. (Trung bình một năm lượng gỗ làm ra những cây chì bằng một khu rừng rộng gấp 15 lần tiêu chuẩn của một sân bóng. )

-          Dựa trên 285,000 học sinh. Nếu mỗi học sinh sử dụng 1 tá mỗi năm, xấp xỉ 1.370 cây sẽ được cắt giảm để sản xuất bút chì gỗ.

Kiểu dáng :

-         -  Đơn giản, tiện lợi, tay cầm vừa vặn có nút đệm bằng cao su mang lại sự thoải mái khi viết trong thời gian dài.

-         -   Ruột chì 0.9mm. Nét viết bằng với chì gỗ khi gọt nhọn.

-         -  Ruột chì kim Pentel được sản xuất bằng 100% nguyên vật liệu tái chế. Với cấu trúc tổ ong đặc biệt, mang lại sự chắc khỏe nhưng vẫn mịn màng.

- Không nhòe, không dây ra tay khi đè lên

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Sản phẩm khác
 • PENTEL CHÌ KIM - AX107

  PENTEL CHÌ KIM - AX107

  * Bút chì bấm Pentel được thiết kế một cách thanh lịch với những ưu đểm vượt trội sẽ cho bạn những trãi nghiệm ghi chép tuyệt vời.

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - AX105C

  PENTEL CHÌ KIM - AX105C

  Thế hệ tiếp theo của bút chì kim AX105. AX105C màu sắc bắt mắt, tươi sáng phù hợp cho học sinh, sinh viên. Thiết kế tay cầm vừa vặn. Nét 0.5mm

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - PD105T

  PENTEL CHÌ KIM - PD105T

  Bút được thiết kế tiện lợi với nút bấm chì ở cạnh thân, giúp bạn dễ dàng lấy được thêm chì mà không phải thay đổi tư thế cầm bút. Hứa hẹn là 1 sản phẩm tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ trung, năng động. Sử dụng ruột chì 0.5mm

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - A313/315/317/319

  PENTEL CHÌ KIM - A313/315/317/319

  Là bút chì kim kỹ thuật. Với kiểu dáng tròn đẹp mắt, lấy đường gờ êm ái gần đầu bút làm điểm nhấn nổi bật, sản phẩm là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tập và làm việc của các bạn học sinh, sinh viên và giới văn phòng, công sở.Có đầy đủ các cỡ đầu chì từ 0.3mm đến 0.9mm mang lại nhiều sự lựa chọn.

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - PL105/107

  PENTEL CHÌ KIM - PL105/107

  Chì kim PL105/107 có rất nhiều màu cho các bạn chọn lựa phù hợp với cá tính của riêng mình. Thiết kế tay cán cao su mang lại sự thoải mái ngay cả khi viết trong thời gian dài. Sử dụng ruột chì 0.5mm/0.7mm.

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - AX105

  PENTEL CHÌ KIM - AX105

  Thân lục giác, sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại.Có nhiều màu để lựa chọn.

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - A105C

  PENTEL CHÌ KIM - A105C

  Bút chì bấm có nắp đậy 0.5mm A105 đây là thiết kế mới với nắp đậy dùng bỏ túi tiện lợi nhằm bảo vệ ngòi bút, đuôi bút có gôm dài 13mm. Thân bút có nhiều màu xinh xắn: xanh lá, đỏ, vàng, xanh dương.

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - PD105C

  PENTEL CHÌ KIM - PD105C

  Bút được thiết kế tiện lợi với nút bấm chì ở cạnh thân, giúp bạn dễ dàng lấy được thêm chì mà không phải thay đổi tư thế cầm bút.Hứa hẹn là 1 sản phẩm tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ trung, năng động với 4 màu sắc cá tính xanh lá, xanh dương, hồng, cam. Sử dụng ruột chì 0.5mm

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - A255

  PENTEL CHÌ KIM - A255

  Thân bút được thiết kế tinh tế, đẵng cấp. Sản phẩm được thiết kế với phong cách hiện đại bút nhẹ, phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng. Sử dụng ruột chì 0.5mm.

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - AZ135

  PENTEL CHÌ KIM - AZ135

  Bút có cơ chế đẩy chì thông minh giúp tối đa hóa khả năng sử dụng ruột chì. Cán cầm bằng cao su hình lượn sóng mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Sử dụng ruột chì 0.5mm

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - AL405AS

  PENTEL CHÌ KIM - AL405AS

  Chì kim AL405AS có rất nhiều màu cho các bạn chọn lựa phù hợp với cá tính của riêng mình. Thiết kế tay cán cao su mang lại sự thoải mái ngay cả khi viết trong thời gian dài. Sử dụng ruột chì 0.5mm.

  Giá:
 • PENTEL CHÌ KIM - P205

  PENTEL CHÌ KIM - P205

  Bút chì Pentel thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cầm rất vừa tay. Có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn. Sử dụng ruột chì 0.5mm.

  Giá: